Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Nhân đây ra mắt cùng các bác phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết hầu hết các dòng xế Xe Isuzu Dmax, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Isuzu Dmax. Cùng 4×4 tìm hiểu một số đặc tính về phụ kiện này.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Thực chất, có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và loại dùng tầm thấp.

Tính năng đặc biệt của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là giúp bảo vệ được hàng hóa trong thùng xe mà bạn giảm thiểu lo sợ một khi có bui hay hư hại trong mùa mưa bỏ sức làm sạch.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thái Lan

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tăng độ cứng cáp từ phụ kiện (thông qua test phụ kiện).

Bạn có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng không thì thu lại hai hoặc ba, thông qua cách gì thuận tiện nhất cho bạn.

Ngoài ra, đi kèm thêm là lock cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một tủ khóa chắc chắn.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ ở 4x4

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của bạn Nắp thùng Xe Isuzu Dmax tăng khả năng tính năng ngăn nước thấm, hình dạng của sản phẩm hoàn toàn vừa khít phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên tại trang web chính.

Rất hữu dụng khi mà thùng xe được trang bị thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh giúp ích cho xế mà không bớt nét đặc biệt trong phong cách như.

Nguồn: mua nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax

About holuong494819

Check Also

Chuyên trang bị bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …