Nên sử dụng kiểu nắp hộp nào phù hợp nhu cầu sử dụng

Nắp hộp xe hơi chính là một trong các phụ kiện rất được ưu ái bởi anh chị em chơi xe. Nắp thùng xe 4 bánh có những loại nào? Nên sử dụng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Qua bài viết sau đây các loại anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua các nắp hộp tốt nhất hiên nay.

Những loại nắp hộp cho xe bán tải?

Để phù hợp với lại các loại yêu cầu của anh chị em một cách mượt nhất khi sử dụng, Ngày nay, có 4 loại nắp hộp để anh chị em có khả năng lựa chọn. 4 Loại nắp thùng đó là: nắp hộp cao, nắp hộp thấp, nắp thùng cuộn và nắp thùng 3 tấm.

Sử dụng loại nắp hộp nào phù hơp với anh chị em?

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp hộp với thiết kế che hết phần đuôi sau, giả phần đuôi sau trông như một xe 7 chỗ mang vẻ chất của xe hoàn thành hơn.

Che nắng mưa hoàn toàn cho chiếc xe và hộp sau xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng đẹp thêm nhiều đồ hơn nữa khi dùng các loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

  • Baga mui có khả năng được tích hợp rất sang trọng và đẹp .

Nắp hộp thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm hộp dễ dàng trong phần đuôi xe, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp thùng thấp này vẫn giữ vẻ cá tính được thiết kế của chiếc xe bán tải Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu xe tạo nên sự liền mạch cho xe làm xế cưng đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp hộp cuộn

Hiện đại và đẳng cấp với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Loại nắp hộp cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này sở hữu vẻ ngầu cực kỳ chất cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của loại nắp hộp này. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác nhưng chi phí lại khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí.

Trên thị trường có những loại sản phẩm kém chất lượng.

Hiện nay, với sự ưa thích đối với chiếc xe bán tải ngày càng tăng thì yêu cầu với các nắp thùng cũng tăng cao theo. Vì thế, rất nhiều đại lý vì lợi nhuận đã nhập những loại sản phẩm không rõ nguồn gốc để bán, vì vậy, Cẩn thận tìm hiểu rõ xuất xứ đồ chơi trước khi mua là việc anh chị em phải làm.

Xem thêm : nắp thùng xe cao cấp

About holuong494819

Check Also

Chuyên trang bị bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …